Zalo

Chức danh

Bác sĩ đa khoa 

Chuyên môn

Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh Ngoại khoa

Viết bài

Kinh nghiệm 4 năm viết bài trong lĩnh vực y khoa liên quan đến các vấn đề bệnh lý, y học thường thức cho website Vinmec.com, Vinmecdr.com và hiện nay là Dripcare.vn.

Là người yêu thích công việc viết bài, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức y khoa theo một cách đơn giản và dễ hiểu đến đa số người đọc tại Việt Nam. Từ đó giúp cộng đồng hiểu đúng, rõ về các vấn đề liên quan đến bệnh lý, sức khoẻ hàng ngày, giúp người đọc tránh được các thói quen xấu hoặc quan điểm sai lầm trong sinh hoạt dễ gây ra bệnh tật về lâu dài.

Tôi cũng đặc biệt hứng thú với các nội dung về sống khoẻ và lão hoá khoẻ mạnh mà Dripcare.vn đang phát triển. Là một thành viên của dự án, tôi tự hào khi được chung tay xây dựng kho thông tin hữu tích về quản trị cân nặng, xây dựng từ nền tảng là thay đổi lối sống nhằm tạo ra khả năng duy trì cân nặng, bảo vệ sức khoẻ. Kết hợp cùng các giải pháp làm đẹp và trẻ hoá từ bên trong, Dripcare.vn đang hoàn thiện từng ngày để mang đến cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và trường thọ cho khách hàng.