Zalo

Chính sách sử dụng thông tin website

Trang chủ | Dành cho khách hàng | Chính sách Hội viên Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Vui lòng tham khảo điều khoản và điều kiện của chính sách sử dụng thông tin trên website

Chào mừng bạn đến với website https://dripcare.vn/.

Đây là trang thông tin điện tử và liên lạc trực tuyến với hệ thống phòng khám Drip Hydration Chi nhánh Hồ Chí Minh và các thương hiệu thành viên do CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ 3T quản lý và phát triển (sau đây được gọi chung là "website", "DripCare" hoặc "Chúng tôi"). Các Điều khoản Sử dụng bao gồm các mục đích sử dụng cho tất cả các bài viết trên website này, có bao gồm cả các điều kiện miễn trừ, hạn chế và các chính sách khác như Chính sách Quyền riêng tư,... được đăng hoặc tham chiếu trên Trang.

Các thông tin trên trang không phải tư vấn y tế

Nội dung, sản phẩm và dịch vụ được cung cấp ở đây nhằm chia sẻ các thông tin hữu ích về các vấn đề chăm sóc sức khỏe và chỉ mang tính tham khảo, đề nghị quý khách hàng không tự ý áp dụng khi chưa được bác sĩ của chúng tôi kê toa. Chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng trao đổi cụ thể với các bác sĩ hoặc nhân viên của chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn, sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ hay các nhu cầu về sức khoẻ. Chúng tôi sẽ tiến hành các phương thức phù hợp để đánh giá đúng tình trạng sức khỏe của bạn cũng như chẩn đoán bệnh lý trước khi đưa ra các lời khuyên, tư vấn hay chỉ định các phác đồ điều trị.

Các thông tin trên website này và các dịch vụ của nó không phải lời khuyên, chẩn đoán, điều trị hay phương thức chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp dành cho bất kì người nào và cũng không đảm bảo hoàn toàn phù hợp hoặc hiệu quả cho bạn. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm về các trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự chỉ định hoặc kê toa của các bác sĩ.

Nếu bạn có hoặc nghi ngờ rằng mình có vấn đề về sức khoẻ và cần chăm sóc y tế khẩn cấp, vui lòng gọi cấp cứu hoặc liên hệ cơ sở y tế gần nhất.

Hiệu lực

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản, điều kiện này bất cứ lúc nào. Những sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay khi đăng trên website https://dripcare.vn/.

Bạn có thể xem lại nội dung cập nhật của chính sách trên website để biết về những thay đổi này. Việc bạn truy cập hoặc sử dụng dịch vụ, sản phẩm đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận tuân theo các chính sách đang có trên website ở thời điểm đó.

Đôi khi, Chúng tôi có thể cung cấp cho khách truy cập website các tính năng hoặc dịch vụ bổ sung thông qua trang https://dripcare.vn/. Bạn có thể được yêu cầu ký kết các thỏa thuận hoặc ủy quyền bổ sung trước khi có thể truy cập các tính năng hoặc dịch vụ đó.

Cam kết của người dùng

Bạn đồng ý rằng bạn SẼ KHÔNG:

 • Sử dụng trang website này cho bất kỳ mục đích nào vi phạm luật pháp địa phương, quốc gia hoặc quốc tế.
 • Chia sẻ thông tin hoặc sử dụng các thông tin từ trang website này cho bất kì mục đích nào, bao gồm cả việc sử dụng như một phương tiện để phân phối quảng cáo hoặc tài liệu không mong muốn khác cho bản thân hay bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Sử dụng trang website này để đăng hoặc truyền tài liệu bất hợp pháp, tục tĩu, phỉ báng, đe dọa, quấy rối, lạm dụng, vu khống, thù hận hoặc làm xấu hổ bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác.
 • Cố gắng vô hiệu hóa, bẻ khoá ("hack") hoặc can thiệp vào hoạt động bình thường của trang web này. Vi phạm hoặc cố gắng vi phạm tính bảo mật của Trang website, bao gồm nhưng không giới hạn ở:
 1. Truy cập dữ liệu không dành cho người dùng website hoặc đăng nhập vào máy chủ hoặc tài khoản mà người dùng website không được phép truy cập;
 2. Cố gắng thăm dò, quét hoặc kiểm tra lỗ hổng của hệ thống hoặc mạng hoặc vi phạm các biện pháp bảo mật hoặc xác thực mà không được phép thích hợp hoặc truy cập hoặc sử dụng website hoặc bất kỳ phần nào trong đó mà không được phép, vi phạm các Điều khoản sử dụng này hoặc vi phạm luật hiện hành.
 3. Sử dụng bất kỳ các phương tiện lập trình để quét, chương trình thu thập thông tin, rô bốt hoặc phương tiện tự động nào khác để truy cập hoặc sao chép dữ liệu trên website, liên kết sâu đến bất kỳ tính năng hoặc nội dung nào trên website hoặc can thiệp, vô hiệu hoặc phá hoại các phương tiện hay biện pháp khác mà chúng tôi có thể sử dụng để ngăn chặn hoặc hạn chế quyền truy cập vào website.
 4. Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, hoặc bất kỳ phương tiện nào khác để can thiệp hoặc cố gắng can thiệp vào hoạt động bình thường của website này hoặc bất kỳ hoạt động nào được tiến hành trên website này.
 5. Vi phạm hệ thống hoặc an ninh mạng có thể dẫn đến trách nhiệm dân sự hoặc hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ điều tra các sự cố có thể liên quan đến các vi phạm đó và có thể liên quan cũng như hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam trong việc truy tố những người dùng có liên quan đến các vi phạm đó.

Thoả thuận về việc cung cấp thông tin

Bạn xác nhận đã đọc và nhất trí rằng:

 • Bạn đồng ý cung cấp thông tin đúng, chính xác, hiện tại và đầy đủ khi để lại thông tin trên các biểu mẫu liên hệ trên website và được bảo mật theo chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi.
 • Bạn đồng ý duy trì và cập nhật kịp thời Thông tin đăng ký để giữ cho thông tin đúng, chính xác, hiện hành và đầy đủ. Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không đúng sự thật, không chính xác, không cập nhật hoặc không đầy đủ hoặc chúng tôi có cơ sở hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó là không đúng sự thật, không chính xác, không cập nhật hoặc không đầy đủ, chúng tôi có thể từ chối hỗ trợ các yêu cầu của bạn.
 • Bạn đồng ý rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật thông tin cá nhân cũng như mọi cách sử dụng và hoạt động dưới danh nghĩa của bạn trên website này. 
 • Bạn đồng ý không cho phép người khác truy cập vào tài khoản của bạn hoặc sử dụng mật khẩu của bạn, bao gồm cả việc sử dụng các thiết bị hoặc trình duyệt có định danh theo thông tin của bạn để truy cập và gửi thông tin trên website https://dripcare.vn/ và làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến tính bảo mật thông tin của bạn.

Chấm dứt sử dụng

Chúng tôi có thể chấm dứt việc bạn sử dụng website bất kỳ lúc nào. Bạn chịu trách nhiệm cá nhân đối với bất kỳ đơn đặt hàng nào mà bạn đặt hoặc các khoản phí mà bạn phải chịu trước khi chấm dứt.

Chúng tôi có quyền thay đổi, đình chỉ hoặc ngừng tất cả hoặc bất kỳ nội dung hay tính năng nào của website, vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

Nội dung do người dùng tạo, đánh giá, phản hồi và các bài đăng khác lên trang web

Nếu bạn gửi, tải lên hoặc đăng bất kỳ nhận xét, ý tưởng, đề xuất, thông tin, tệp, video, hình ảnh hoặc tài liệu nào khác cho chúng tôi hoặc website của chúng tôi ("Nội dung do người dùng tạo”) được hiểu là bạn đã đồng ý chuyển quyền sử dụng các nội dung này và cho phép chúng tôi sử dụng khi có nhu cầu, bao gồm, nhưng không giới hạn, sao chép, sửa đổi, xóa toàn bộ, điều chỉnh, xuất bản, dịch, tạo các nội dung, sản phẩm phái sinh từ đó và/hoặc bán và/ hoặc phân phối Nội dung do người dùng tạo đó và/hoặc kết hợp Nội dung do người dùng tạo đó vào bất kỳ hình thức, phương tiện hoặc công nghệ nào trên toàn thế giới. Chúng tôi đang và sẽ không có nghĩa vụ 

 • (1) bảo mật bất kỳ Nội dung nào do Người dùng tạo; 
 • (2) trả cho bạn bất kỳ khoản bồi thường nào cho bất kỳ Nội dung nào do Người dùng tạo; hoặc
 • (3) để phản hồi bất kỳ Nội dung nào do Người dùng tạo. và/hoặc bán và/hoặc phân phối Nội dung do người dùng tạo đó và/hoặc kết hợp Nội dung do người dùng tạo đó vào bất kỳ hình thức, phương tiện hoặc công nghệ nào trên toàn thế giới.

Chúng tôi không thường xuyên xem xét Nội dung do người dùng tạo đã đăng nhưng bảo lưu quyền (nhưng không phải nghĩa vụ) giám sát và chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ Nội dung do người dùng tạo nào được gửi lên website. 

Bạn quyền sử dụng tên mà bạn gửi liên quan đến bất kỳ Nội dung nào do Người dùng tạo; và đồng ý không sử dụng các thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, địa chỉ email giả mạo,...) hoặc các thông tin mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào hoặc nói cách khác là đánh lừa nguồn gốc của bất kỳ Nội dung nào do Người dùng tạo. Bạn đang và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của mọi Nội dung do người dùng tạo mà bạn tạo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm (bao gồm cả trách nhiệm pháp lý) đối với bất kỳ Nội dung nào do Người dùng tạo do bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào gửi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bạn hiểu và đồng ý rằng các thông tin cung cấp trên website https://dripcare.vn/ chỉ mang tính tham khảo, đề nghị bạn không tự ý áp dụng khi chưa được bác sĩ của chúng tôi kê toa. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ liệu trình điều trị hoặc liệu pháp nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự chỉ định hoặc kê toa của các bác sĩ.Ngoài ra, Chúng tôi cũng không loại trừ có thể gặp khó khăn về công nghệ khiến thông tin không được cung cấp kịp thời hoặc ảnh hưởng của virus hay các điều kiện bất khả kháng khiến việc cập nhật thông tin chậm hơn thực tế.

Lỗi trên website

Nội dung, giá cả và tính sẵn có của các sản phẩm và dịch vụ có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Lỗi sẽ được sửa khi được phát hiện và chúng tôi có quyền thu hồi mọi ưu đãi đã nêu cũng như sửa mọi lỗi, điểm không chính xác hoặc thiếu sót, kể cả sau khi đơn đặt hàng đã được gửi. Trong mọi trường hợp chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng. Trong trường hợp một sản phẩm hoặc dịch vụ được liệt kê với giá không chính xác do lỗi đánh máy hoặc lỗi thông tin về giá nhận được từ nhà cung cấp của chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bất kỳ đơn đặt hàng nào cho sản phẩm/dịch vụ được liệt kê với giá không chính xác. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hỗ trợ khách hàng đổi trả hoặc các hạng mục nằm trong quyền hạn và khả năng chúng tôi có thể xử lý cũng như hỗ trợ tốt nhất có thể cho các vấn đề khác (như các lỗi thanh toán qua ngân hàng, giao nhận,...)

Tính chính xác và toàn vẹn của thông tin

Mặc dù chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác cho các thông tin trên website không bảo đảm hoàn toàn về tính đúng đắn hoặc chính xác của các nội dung này. Các nội dung trên website có thể còn có các lỗi đánh máy, không chính xác hoặc các lỗi khác do bên thứ ba có thể thực hiện các bổ sung, xóa hay thay đổi đối với các nguồn thông tin được sử dụng để tham chiếu khi sản xuất nội dung.

Trong trường hợp phát sinh sự thiếu chính xác, vui lòng thông báo cho chúng tôi để có thể điều chỉnh. Chúng tôi có quyền đơn phương sửa chữa bất thông tin không chính xác hoặc chưa được cập nhật nào trên website mà không cần thông báo trước. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm pháp lý đối với thông tin hoặc nội dung được đăng lên website từ bất kỳ bên thứ ba hay người dùng nào.

Giới hạn trách nhiệm

Bạn có thể chịu rủi ro khi sử dụng các thông tin trên website này vì các lỗi kỹ thuật, bảo mật hay thông tin chưa kịp cập nhật. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho bạn nhưng KHÔNG chịu trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc bất kỳ thiệt hại, lệ phí, tiền phạt, hình phạt nào khác có phát sinh từ hoặc liên quan, liên đới theo bất kỳ cách nào đến các thông tin được cung cấp trên website này. Bất kỳ khiếu nại và trách nhiệm pháp lý có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi chỉ được giới hạn ở số tiền bạn đã thanh toán cho sản phẩm hoặc dịch vụ. Biện pháp khắc phục duy nhất và duy nhất của bạn khi không hài lòng với trang web hoặc dịch vụ là ngừng sử dụng dịch vụ.

Liên kết đến các trang web của bên thứ ba

Trang web chứa các liên kết đến các trang web khác do bên thứ ba điều hành, bao gồm nhưng không giới hạn ở các trang web của bên thứ ba. Các liên kết này có sẵn để thuận tiện cho bạn và chỉ nhằm mục đích cho phép truy cập vào các Trang web của bên thứ ba này và không nhằm mục đích nào khác.

Chúng tôi không đảm bảo hoặc đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về nội dung, chất lượng, chức năng, độ chính xác, tính phù hợp cho bất kỳ thông tin hay nội dung trên website bên thứ ba nào khác. Liên kết đến Trang web của bên thứ ba trên website https://dripcare.vn/ không cấu thành tài trợ, chứng thực, phê duyệt hoặc trách nhiệm đối với bất kỳ bên thứ ba nào. 

Chúng tôi không tuyên bố hoặc bảo đảm đối với bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được cung cấp trên bất kỳ website của bên thứ ba nào. Các điều kiện sử dụng và chính sách quyền riêng tư của bất kỳ website bên thứ ba có thể khác hoàn toàn chúng tôi.

Vui lòng xem lại các điều kiện sử dụng website của bên thứ ba để biết thêm thông tin về các điều khoản và điều kiện áp dụng khi bạn truy cập và sửa dụng các website này.

Giải quyết tranh chấp

Chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi và hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn hoặc chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên trong trường hợp hai bên không thể đi đến một phương án xử lý cuối cùng, Bạn đồng ý rằng bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào (bao gồm cả yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân) liên quan đến việc bạn sử dụng website https://dripcare.vn/ sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Các Điều khoản Sử dụng này cũng áp dụng cho bất kỳ ai yêu cầu thay mặt bạn.

Thông tin liên lạc

Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong mọi trường hợp. Vì vậy, nếu bạn có góp ‎ý, khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến chính sách sử dụng thông tin trên website của chúng tôi, vui lòng liên hệ bằng một trong các hình thức sau:

 • Hotline: 0982506666
 • Email: cskh@driphydration.vn
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ 3T, địa chỉ: Số 105, phố Trần Quốc Hoàn, tổ 02, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Trân trọng cảm ơn!

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn ngay Tại đây
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
xem thêm
Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

26

Bài viết hữu ích?