Zalo

Myer’s Cocktail Drip IV: Liệu pháp truyền thải độc toàn diện công nghệ Mỹ

Trang chủ | Dịch vụ | DRIP IV Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Ô nhiễm môi trường, khói bụi trong không khí, các kim loại nặng/ hóa chất trong thực phẩm và nước uống, thuốc trừ sâu,... là những tác nhân mà chúng ta đang tiếp xúc và đưa vào cơ thể hàng ngày. Các độc tố tích tụ trong cơ thể theo thời gian, dần phá hủy các tế bào. Vì vậy, thải độc là một liệu pháp thiết yếu để có sức khỏe bền vững.

Độc tố cơ thể không được bài tiết ra ngoài, lâu dần sẽ tích tụ lại trong các cơ quan tim, xương, gan, thận, ống thần kinh… Đây chính là nguyên nhân gây ra các loại bệnh tật như tim mạch, táo bón, các bệnh thần kinh, ngứa da, da thô sạm, cơ thể có mùi, gây nguy cơ ung thư,… Cuối cùng là làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của chúng ta.

Thải độc với liệu pháp Myer’s Cocktail

Thải độc (hay còn gọi là detox) là một khái niệm phổ biến trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe. Thuật ngữ này liên quan đến việc loại bỏ "chất thải độc hại" khỏi cơ thể để duy trì hoặc cải thiện sức khỏe tổng thể.

Một số phương pháp thải độc phổ biến hiện nay như uống nhiều nước, sử dụng thực phẩm và thảo dược detox hay sử dụng liệu pháp truyền thải độc cơ thể. 

Tại phòng khám Drip Hydration Việt Nam, liệu pháp truyền thải độc Myer’s Cocktail được các bác sĩ bổ sung hoạt chất theo công nghệ Drip IV độc quyền tiêu chuẩn Mỹ.

Thành phần hoạt chất truyền thải độc của Myer’s Cocktail gồm vitamin B phức hợp, Vitamin B12, Vitamin C, Magie. Đây đều là các hợp chất có khả năng ngăn ngừa quá trình oxy hóa cao, được hấp thụ tối đa 100% vào cơ thể giúp thải độc hiệu quả. Quá trình truyền thải độc với liệu pháp Myer’s Cocktail tại phòng khám Drip Hydration Việt Nam diễn ra an toàn dưới sự theo dõi của bác sĩ chuyên môn trong suốt quá trình kiểm tra sức khỏe trước và trong quá trình truyền.

Truyền thải độc Myer's Cocktail
Truyền thải độc Myer's Cocktail bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thúc đẩy sức khỏe tổng thể, giảm viêm, thải độc cơ thể.

Liệu pháp truyền thải độc Myer’s Cocktail dành cho ai?

 • Người có chế độ ăn uống không hữu cơ
 • Người bận rộn chưa từng hoặc rất ít sử dụng các phương pháp detox cơ thể 
 • Người có các dấu hiệu tích tụ độc tố trong cơ thể gây ra các vấn đề như suy giảm tiêu hóa, suy giảm trí nhớ, tăng hoặc giảm cân bất thường, khó ngủ, gan suy yếu…

Liệu pháp truyền thải độc Myer’s Cocktail hiệu quả như thế nào?

 • Thải độc detox cấp độ tế bào, phù hợp với người cần thải độc toàn cơ thể.
 • Giúp ngủ ngon hơn, thần thái và cơ thể tươi tắn hơn
 • Tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng
 • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch từ cấp độ tế bào 
 • Cải thiện các bệnh về gan, giảm men gan
 • Là giải pháp thải độc nhanh nhất bằng phương pháp trung hoà các độc tố đang có trong tế bào

Để quá trình thải độc diễn ra an toàn và đảm bảo sức khỏe, hãy tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi thực hiện thải độc để đảm bảo rằng phương pháp thải độc mà bạn lựa chọn phù hợp và an toàn cho cơ thể của bạn.

5 lý do nên chọn liệu pháp truyền thải độc Myer’s Cocktail tại Drip Hydration Việt Nam

 • Liệu pháp Thải độc - Myer's Cocktail tại Drip Hydration được chuyển giao công nghệ từ Mỹ.
 • Đảm bảo an toàn tối đa: Khách hàng được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng thể trước khi thực hiện liệu trình. Quá trình truyền thải độc được theo dõi chặt chẽ bởi đội ngũ bác sĩ
 • Liệu trình truyền thải độc Myer’s Cocktail tại Drip Hydration Việt Nam chỉ thực hiện trong 1 buổi truyền 60 phút phù hợp với người bận rộn không có thời gian detox cơ thể.
 • Phác đồ truyền thải độc được xây dựng chặt chẽ và thiết kế cá nhân hóa, đảm bảo phù hợp với tình trạng sức khỏe của khách hàng
 • Thành phần truyền thải độc Myer’s Cocktail gồm các vitamin B và C (phức hợp) tăng tối đa hiệu quả thải độc.

Chia sẻ của khách hàng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng truyền thải độc tại Drip Hydration
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng truyền thải độc tại Drip Hydration

“Hưng luôn chú trọng việc chăm sóc sức khỏe tổng thể,. Đặc biệt là Hưng luôn ưu tiên thải độc gan, detox cơ thể định kỳ với phác đồ truyền thải độc Myer’s Cocktail tại Drip Hydration trong suốt 2 năm qua để giữ gìn cơ thể tốt nhất”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - VVIP Member tin tưởng lựa chọn Drip Hydration Việt Nam để tăng cường sức khỏe.

Nếu bạn đang có ý định detox độc tố tích tụ trong cơ thể, duy trì vóc dáng cũng như tăng cường sức khỏe tổng thể, hãy đến Drip Hydration để được đội ngũ bác sĩ tư vấn, thăm khám và hỗ trợ phương pháp thải độc phù hợp, an toàn với thể trạng của mình. Liệu pháp được chỉ định tối ưu theo từng thể trạng dưới sự theo dõi chặt chẽ của bác sĩ và các chuyên viên y tế.

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 094 164 8888

108

Bài viết hữu ích?

Bài viết hữu ích?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
xem thêm
Cơ thể thải độc qua đường nào?

Cơ thể thải độc qua đường nào?

Cơ chế thải độc của cơ thể

Cơ chế thải độc của cơ thể

Quá trình thải độc của cơ thể diễn ra như thế nào?

Quá trình thải độc của cơ thể diễn ra như thế nào?

Có phải diệp lục thải độc ruột được không?

Có phải diệp lục thải độc ruột được không?

Dùng hoa quả sấy detox có tốt không?

Dùng hoa quả sấy detox có tốt không?

108

Bài viết hữu ích?