Zalo

Thành phần nào được sử dụng trong liệu pháp Myers Cocktail IV?

Trang chủ | Tin tức | Thông tin Y khoa Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với các phương pháp điều trị IV, có vẻ khó khăn để biết phương pháp nào sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho nhu cầu hiện tại của bạn. Có rất nhiều loại để lựa chọn, mỗi công thức có mục đích và sự pha trộn của các vitamin và khoáng chất. Những thứ này có thể giúp cơ thể bạn nạp lại năng lượng sau một ngày dài hoặc hỗ trợ phục hồi bệnh tật. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là liệu pháp Myers cocktail IV, điều trị nhiều tình trạng bệnh.

1. Có gì trong Myers Cocktail?

Liệu pháp Myers cocktail IV bao gồm sự pha trộn của chất lỏng, chất điện giải và vitamin có tác dụng giúp cải thiện tình thiếu ngủ, khó tiêu và thậm chí là dị ứng. Myers Cocktail cũng có thể hữu ích nếu bạn cảm thấy không khỏe và cần tăng cường miễn dịch.

Vitamin trong Myers Cocktail bao gồm:

2. Những loại vitamin này có tác dụng gì?

2.1. Vitamin B tổng hợp

Vitamin B tổng hợp đóng một vai trò quan trọng trong những thứ như sức khỏe tế bào, đường tiêu hóa, sự thèm ăn, sản xuất hormone, tăng năng lượng, giảm buồn nôn và các bệnh có thể ảnh hưởng đến gan hoặc viêm nhiễm. Các thành phần của vitamin B tổng hợp:

 • Thiamine
 • Riboflavin
 • Niacin
 • Axit pantothenic
 • Pyridoxine
 • Biotin
 • Axit folic
 • Cobalamin
Myers Cocktail
Vitamin B tổng hợp giảm buồn nôn

2.2. Vitamin B12

Lợi ích lớn nhất của Vitamin B12 là chức năng quan trọng của nó đối với sức khỏe của não, mô và hệ thần kinh. Cụ thể hơn, việc sản xuất các tế bào hồng cầu, sẽ giảm nếu mức B12 của bạn quá thấp. Thiếu vitamin B12 có thể dẫn đến thiếu máu, năng lượng thấp và khó khăn về thần kinh.

2.3. Vitamin C

Vitamin C giúp hệ thống miễn dịch và tim mạch của cơ thể bạn . Nó có nhiều lợi ích, chẳng hạn như bảo vệ cơ thể bạn khỏi các gốc tự do dẫn đến bệnh mãn tính và viêm nhiễm. Nó cũng có liên quan đến việc giúp điều trị huyết áp cao, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ngăn ngừa một số thiếu sót nhất định và giúp ích cho trí nhớ của bạn. Nó cũng được biết đến là tuyệt vời cho sức khỏe của mắt.

2.4. Magie

Magie là một khoáng chất ảnh hưởng đến tim, xương và huyết áp của bạn. Nó hoạt động để giúp các enzym của chúng ta hoạt động bình thường và có thể giúp điều trị chứng viêm, tiểu đường, chứng đau nửa đầu và lo lắng. Nó giúp cơ thể bạn chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, hình thành protein, sửa chữa gen, thư giãn cơ bắp và điều hòa hệ thần kinh.

3. Myers Cocktail được sử dụng để làm gì?

Giống như các loại vitamin IV khác, Myers Cocktail không thể chữa khỏi bất kỳ bệnh hoặc tình trạng nào; tuy nhiên, sự kết hợp của các thành phần mà nó chứa có thể giúp cải thiện các triệu chứng từ nhiều tình trạng bệnh.

Myers Cocktail
Liệu pháp Myers Cocktail ngày càng được nhiều người sử dụng

Cocktail Myers có thể giúp cải thiện:

 • Dị ứng
 • Hen suyễn
 • Đau mãn tính
 • Mệt mỏi
 • Trầm cảm
 • Say máy bay
 • Tăng miễn dịch
 • Nhức đầu và đau nửa đầu

Kết hợp với các thói quen lối sống lành mạnh khác, chẳng hạn như tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh, uống thuốc theo toa và ngủ đủ giấc, Myers Cocktail có thể giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể và sức khỏe của bạn.

4. Tại sao tôi nên được điều trị IV?

Phương pháp điều trị IV cho phép cơ thể bạn nhận được vitamin và chất điện giải nhanh hơn. Điều này lý tưởng cho những người gặp khó khăn trong việc hấp thụ vitamin hoặc khoáng chất.

Thêm vào đó các liệu pháp IV hỗ trợ bù nước tăng chuyển hóa dinh dưỡng đặc biệt là phù hợp với bệnh nhân gặp vấn đề dạ dày ruột. Bệnh nhân hạn chế hấp thụ do rối loạn tiêu hóa sẽ rất phù hợp với liệu pháp IV để bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho cơ thể.

Nguồn: Driphydration.com

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn ngay Tại đây
Bài viết của Bác sĩ Vũ Thị Quỳnh Chi xem thêm bài viết cùng tác giả
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
xem thêm
Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

8

Bài viết hữu ích?