Zalo

Vitamin dành cho tóc

Trang chủ | Tin tức | Thông tin Y khoa Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Lý do số một gây rụng tóc là thiếu hụt dinh dưỡng, vì thế duy trì mức vitamin và chất dinh dưỡng để tóc có thể tiếp tục phát triển và khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc, bao gồm di truyền, thay đổi nội tiết tố và tuổi tác. Nếu bạn đang bị rụng tóc, bạn có thể bổ sung các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể và giúp tóc khỏe mạnh, chúng bao gồm: Vitamin A, Vitamin B, Vitamin C, Vitamin D, Kẽm, Sắt, Chất sừng.

1. Những cách tốt nhất để có được vitamin mọc tóc trong cơ thể 

Cơ thể hấp thụ vitamin mọc tóc một cách tốt nhất phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm tuổi tác, sức khỏe tiêu hóa và tiền sử bệnh. Dưới đây là một số cách phổ biến mà bạn có thể bổ sung vitamin trong cơ thể để hỗ trợ mọc tóc:

  • Bổ sung đường uống

Cách phổ biến nhất để bổ sung vitamin cho cơ thể là uống viên nang hoặc viên nén. Nhược điểm chính của phương pháp này là bạn sẽ phải nhớ uống thuốc bổ sung hàng ngày để tiếp tục tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại.

Mặc dù đây là lựa chọn phổ biến nhất nhưng tỷ lệ hấp thụ qua đường uống thấp hơn so với các lựa chọn khác. Uống bổ sung đường uống cũng không được khuyến khích cho những người có vấn đề về đường tiêu hóa. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh hơn ngay lập tức, bạn sẽ không nhận được nó bằng các chất bổ sung qua đường uống; thay vào đó, bạn sẽ thấy các hiệu ứng theo thời gian nếu bạn đi theo lộ trình này.

Vitamin dành cho tóc
Bổ sung vitamin dành cho tóc chắc khỏe 
  • Bổ sung dinh dưỡng

Bằng cách duy trì một chế độ ăn uống cân bằng và bổ dưỡng, bạn sẽ có thể nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của tóc. Một chế độ ăn uống cân bằng cũng có thể giúp bạn khỏe mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch, nhưng số lượng chất dinh dưỡng bạn có thể nhận được từ việc ăn uống là rất ít so với các chất bổ sung đường uống hoặc liệu pháp IV. Tùy thuộc vào liều lượng vitamin mà bạn cần, sẽ mất một thời gian trước khi bạn có thể cảm nhận hoặc thấy bất kỳ tác động tích cực nào đối với sự phát triển của tóc.

  • Liệu pháp vitamin IV

Loại liệu pháp này đưa vitamin, khoáng chất, chất lỏng và chất điện giải vào cơ thể bạn qua đường tĩnh mạch để nó được đưa thẳng vào máu của bạn. Không có thời gian phục hồi hoặc thời gian chết, vì vậy điều đó có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy hiệu quả sớm hơn. Tỷ lệ hấp thụ với liệu pháp Vitamin IV cao vì nó không phải đi qua đường tiêu hóa.

Liệu pháp vitamin IV được thực hiện bởi một chuyên gia y tế và có thể được thực hiện trong nhiều đợt, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Mỗi phiên có thể kéo dài từ 30 đến 60 phút và khung thời gian tùy thuộc vào số lượng chất lỏng IV mà bạn cần.

Một trong những lợi ích chính của loại trị liệu này là hỗn hợp có thể được tùy chỉnh hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu của cơ thể bạn. Nó cũng có thể mang lại rất nhiều lợi ích như hydrat hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và tăng mức năng lượng.

2. Lợi ích của việc làm đẹp IV

Loại liệu pháp Vitamin IV phổ biến nhất có thể giúp mọc tóc là liệu pháp Beauty IV. Phương pháp điều trị này thường bao gồm các vitamin phức hợp B , Vitamin C, Biotin, Glutathione và Chất điện giải. Dưới đây là những lợi ích khác nhau mà bạn có thể nhận được từ phương pháp làm đẹp IV:

  • Giải độc

Khi bạn già đi, các gốc tự do và độc tố được tích tụ trong cơ thể, vì vậy nhu cầu giải độc là cần thiết để bạn cảm thấy khỏe hơn từ bên trong lẫn bên ngoài. Độc tố cũng có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải tập trung vào các đặc tính chống oxy hóa để có vẻ ngoài và cảm giác tốt.

Vitamin dành cho tóc
Phương pháp làm đẹp IV có thể giúp cơ thể giải độc 
  • Điều trị IV hoạt động bên trong cũng như bên ngoài

Những người muốn có làn da đẹp hơn thường chi tiền cho các loại kem bôi ngoài da. Với phương pháp điều trị Beauty IV, bạn đang chăm sóc vẻ ngoài và cả bên trong của mình vì nó mang lại rất nhiều lợi ích hơn là chỉ mang tính thẩm mỹ.

Các loại kem bôi ngoài da có tác dụng rất tốt nhưng đôi khi bạn phải thử nghiệm và tiêu tiền trước khi tìm được loại phù hợp với mình. Điều trị Beauty IV là một cách đơn giản hơn nhiều để cải thiện ngoại hình và sức khỏe tổng thể của bạn.

  • Bù nước

Vì loại IV này có chất điện giải và chất lỏng, bạn sẽ cảm thấy cơ thể được bù nước sau khi kết thúc một buổi điều trị. Hydrat hóa rất quan trọng trong việc giữ cho cơ thể bạn hoạt động bình thường, và nó cũng có thể giúp ích cho chất lượng và vẻ ngoài của da và tóc. Nếu bạn được bù nước đúng cách, làn da của bạn sẽ trở nên trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Nó cũng có thể giúp bạn tăng mức năng lượng vì cơ thể bạn đang hoạt động bình thường.

  • Tăng cường glutathione

Beauty IV bao gồm Glutathione, một chất chống oxy hóa quan trọng giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể bạn. Một khi các độc tố trong cơ thể bạn được loại bỏ, bạn sẽ có một làn da trẻ trung và tươi tắn hơn.

  • Hấp thụ tối đa

Nếu bạn muốn có kết quả nhanh hơn, sử dụng IV là một lựa chọn tuyệt vời thay vì dùng thực phẩm bổ sung hoặc ăn thực phẩm giàu Vitamin có thể giúp mọc tóc.

Có rất nhiều loại vitamin có sẵn có thể giúp mọc tóc và giữ cho tóc khỏe mạnh. Với các phương pháp điều trị bằng Vitamin IV, bạn có thể tận hưởng rất nhiều lợi ích khác bao gồm một lối sống lành mạnh.

Nguồn: Driphydration.com

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn ngay Tại đây
Bài viết của Bác sĩ Vũ Thị Quỳnh Chi xem thêm bài viết cùng tác giả
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
xem thêm
Các phương pháp điều trị rối loạn chuyển hóa ở người

Các phương pháp điều trị rối loạn chuyển hóa ở người

Bệnh rối loạn chuyển hóa protein gây ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe?

Bệnh rối loạn chuyển hóa protein gây ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe?

Bệnh rối loạn chuyển hóa đường là gì và tác động của nó tới sức khỏe?

Bệnh rối loạn chuyển hóa đường là gì và tác động của nó tới sức khỏe?

Các lưu ý khi sử dụng thuốc chữa rối loạn chuyển hóa

Các lưu ý khi sử dụng thuốc chữa rối loạn chuyển hóa

Thiền định có giúp bạn sống thọ hơn?

Thiền định có giúp bạn sống thọ hơn?

16

Bài viết hữu ích?