Zalo

Lợi ích và công dụng của liệu pháp Peptide Sermorelin

Trang chủ | Tin tức | Thông tin Y khoa Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Peptide bao gồm các axit amin, các khối xây dựng của protein. Có nguồn gốc tự nhiên hoặc có nguồn gốc tổng hợp, peptide đóng vai trò quan trọng trong cơ thể. Mặc dù cơ thể chúng ta sản xuất peptide, nhưng các yếu tố như tuổi tác và tình trạng sức khỏe tiềm ẩn có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu hụt.

Liệu pháp peptide cung cấp nồng độ cao của các peptide cụ thể trực tiếp vào máu. Bên cạnh việc lấp đầy khoảng trống, liệu pháp peptide cũng có thể kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, tối ưu hóa sức khỏe và mang lại nhiều lợi ích khác nhau. 

1. Sermorelin là gì?

Hormone tăng trưởng của con người (HGH) là điều cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển thích hợp. Nhu cầu về hormone này cũng không dừng lại khi chúng ta trưởng thành. Nó cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của người trưởng thành và đóng vai trò chính trong chức năng của mô và cơ quan. HGH được sản xuất để đáp ứng với hormone giải phóng hormone tăng trưởng (GHRH), được gửi từ tuyến yên vào máu. 

Các vấn đề phát sinh khi chúng ta trải qua sự mất cân bằng hormone tăng trưởng. Nồng độ hormone tăng trưởng của con người thấp kéo dài có thể có tác động tiêu cực, có thể bao gồm các triệu chứng như:

 • Cảm giác hạnh phúc
 • Tiêu cực 
 • Lo lắng hoặc cảm giác chán nản 
 • Năng lượng thấp 
 • Tăng mỡ cơ thể
 • Giảm trương lực cơ 
 • Loãng xương 
 • Kháng insulin
peptide
Liệu pháp Peptide Sermorelin kích thích sản xuất các hormone tăng trưởng 

2. Liệu pháp peptide Sermorelin được sử dụng khi nào?

Trong lịch sử, Sermorelin đã được sử dụng để điều trị tình trạng tăng trưởng kém ở trẻ em. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng để điều trị thiếu hụt hormone tăng trưởng ở người trưởng thành. Mặc dù lợi ích của nó ở người lớn vẫn đang được nghiên cứu, nhưng tài liệu đã quan sát thấy mối tương quan giữa tiêm peptide sermorelin và tăng hGH và mức độ yếu tố tăng trưởng giống như insulin-1.2 Sermorelin có thể được sử dụng ở người lớn đang có mức HGH thấp. 

Nó có thể là một giải pháp hiệu quả cho những người muốn cải thiện khối lượng cơ nạc, độ nhạy insulin và chống lão hóa. Mặc dù nhiều người có thể hưởng lợi từ liệu pháp peptide sermorelin, nhưng nó không phải là lý tưởng cho tất cả mọi người. Vì nó là một peptide tổng hợp nên có thể có nguy cơ dị ứng ở một số người.

3. Lợi ích của liệu pháp Sermorelin

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến liệu pháp peptide sermorelin.

 • Lợi ích chống lão hóa của Sermorelin 

Lão hóa chậm lại khi cơ thể có những gì cần thiết để hoạt động với tiềm năng cao nhất. Mức độ lành mạnh của hormone tăng trưởng hỗ trợ trong việc bảo quản và duy trì các mô và cơ quan. Liệu pháp peptide cũng giúp duy trì mật độ xương, ít nếp nhăn và độ đàn hồi của da. Sermorelin lợi ích tăng trưởng tóc Nồng độ hormone tăng trưởng ở người và IGF-1 thấp có thể góp phần gây rụng tóc.

peptide
Lợi ích chống lão hóa của Sermorelin 

Bằng cách khôi phục các hormone này về mức tối ưu, Sermorelin có thể giúp cải thiện khả năng mọc và giữ tóc. Sermorelin lợi ích tăng trưởng cơ bắp Peptide này làm tăng khối lượng cơ khi kết hợp với tập thể dục thường xuyên. Nó cũng có thể giúp kéo dài thời gian phục hồi cả trong và giữa các buổi tập. 

Các lợi ích về thể chất và phục hồi của sermorelin có thể cải thiện đáng kể sự phát triển của cơ bắp. Lợi ích giảm cân Sermorelin Càng lớn tuổi càng dễ tăng cân và mỡ thừa. Điều này thường là do giảm hormone tăng trưởng. 

Liệu pháp Sermorelin có thể đảo ngược những tác dụng này bằng cách khuyến khích tuyến yên sản xuất nhiều HGH hơn. Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục, sermorelin có thể giúp giảm sự tích tụ chất béo trong cơ thể.

4. Nguy cơ liệu pháp tiêm Sermorelin

Mặc dù sermorelin nói chung là an toàn đối với hầu hết mọi người, nhưng luôn có những rủi ro:

 • Đỏ bừng mặt 
 • Đau đầu 
 • Buồn nôn 
 • Đỏ hoặc sưng quanh chỗ tiêm 

Liệu pháp tiêm Sermorelin cung cấp một trong những giải pháp thú vị nhất cho sức khỏe và thể chất tối ưu. Lợi ích nhiều mặt của nó làm cho nó trở thành một trong những liệu pháp peptide tốt nhất hiện có.

Nguồn: Driphydration.com

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 094 164 8888 hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu
Bài viết của Bác sĩ Vũ Thị Quỳnh Chi xem thêm bài viết cùng tác giả
xem thêm
Ăn mỡ bò có tốt không và có gây béo không?

Ăn mỡ bò có tốt không và có gây béo không?

Căng thẳng, béo phì và bệnh tiểu đường

Căng thẳng, béo phì và bệnh tiểu đường

Chỉ số BMI là 26 có béo không?

Chỉ số BMI là 26 có béo không?

Mối quan hệ giữa insulin và chất béo

Mối quan hệ giữa insulin và chất béo

Cách giảm hấp thu chất béo trong cơ thể

Cách giảm hấp thu chất béo trong cơ thể

46

Bài viết hữu ích?