Zalo

Quà tặng đặc biệt SỨC XUÂN TRƯỜNG SINH từ Drip Hydration Việt Nam

Trang chủ | Ưu đãi Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Đón năm mới Giáp Thìn 2024, Drip Hydration Việt Nam tri ân khách hàng với chương trình quà tặng SỨC XU N TRƯỜNG SINH lớn nhất trong năm.

Tết là thời điểm sum vầy, đón những hân hoan, trông mong về một khởi đầu mới thuận lợi. Câu chúc đầu tiên trong mỗi dịp Tết đến xuân về là CHÚC SỨC KHỎE, bởi CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ.

Với ý nghĩa này, SỨC XUÂN TRƯỜNG SINH là chương trình quà tặng tri ân đặc biệt mà Drip Hydration Việt Nam mang đến cho các khách hàng, gồm nhiều hoạt động hấp dẫn chưa từng có:

  • Những buổi tiệc trà xuân hoàng gia kiểu Anh đậm hương vị Tết cổ truyền mở cửa tự do đón Member và khách hàng vào mỗi buổi chiều tại phòng khám từ 14h00.
  • Phong bao lì xì rộn ràng năm mới dành tặng cho Member và gia đình, bạn bè trị giá 5.000.000 áp dụng cho tất cả dịch vụ truyền Drip IV.
  • Set quà tết phiên bản giới hạn "Sức Xuân Trường Sinh" dành tặng cho VIP Member mang đậm sắc hương thiên nhiên và sắc màu năm mới.
  • Buổi truyền Drip IV phiên bản 2024 tăng miễn dịch, đề kháng, tăng năng lượng cho mỗi Member mới.
  • Gói truyền tăng dinh dưỡng, năng lượng khỏe đẹp toàn diện cho Gia đình và nhóm bạn bè với mức chi phí ưu đãi giới hạn,
  • Quà tặng mua 01 tặng 01 cho dịch vụ giảm béo chuẩn y khoa, đón tết tràn năng lượng áp dụng cho mọi khách hàng.

Chương trình SỨC XUÂN TRƯỜNG SINH được thiết kế riêng cho khách hàng cũ và khách hàng mới để đảm bảo tính phù hợp với từng nhóm đối tượng.

Nội dung chi tiết của chương trình quà Tết SỨC XUÂN TRƯỜNG SINH dành cho KHÁCH HÀNG CŨ của Drip Hydration:

Quà tặng đặc biệt

Nội dung chi tiết của chương trình quà Tết SỨC XUÂN TRƯỜNG SINH dành cho KHÁCH HÀNG MỚI của Drip Hydration:

Quà tặng đặc biệt

Song song với chương trình quà tặng đặc biệt SỨC XUÂN TRƯỜNG XUÂN tri ân Tết Nguyên đán 2024, phòng khám Drip Hydration Việt Nam cũng “thay áo mới” với sắc đào và những tà áo dài truyền thống. Mọi khách hàng đến với phòng khám Drip Hydration Việt Nam thời điểm này đều có thể cảm nhận bầu không khí Tết đã cận kề.

Với chương trình SỨC XUÂN TRƯỜNG SINH tiếp tục nối dài chuỗi hoạt động Tri ân, Chăm sóc Khách hàng đặc sắc của Drip Hydration Việt Nam. Kính chúc mỗi Member Drip sẽ có tất cả SỨC KHỎE - BÌNH AN trong năm 2024 và vui một mùa Tết Nguyên Đán trọn vẹn yêu thương!

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn ngay Tại đây
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
xem thêm
Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

98

Bài viết hữu ích?