Zalo

Biến thể Delta ảnh hưởng đến công việc thế nào?

Trang chủ | Tin tức | Thông tin Y khoa Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Thế giới đã biết về vi rút Corona hơn một năm nay và đã đạt được những bước tiến lớn trong việc thu thập thông tin về nó cũng như tìm cách chống lại loại virus chết người này. Giống như bất kỳ loại vi-rút nào khác xuất hiện trước đó, vi-rút corona chắc chắn sẽ biến đổi. Có những biến thể đang trì hoãn việc trở lại trạng thái bình thường và biến thể Delta là một trong số đó.

1. Làm thế nào nhân viên có thể tự bảo vệ mình trong văn phòng

Ban đầu, việc trở lại văn phòng có thể gây khó khăn và đáng sợ, đặc biệt nếu bạn đã làm việc ở nhà hơn một năm. Trước khi trở lại văn phòng, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu các chính sách và quy trình mà công ty đang thực hiện vì sự an toàn của nhân viên. Bạn nên tiếp tục đeo khẩu trang, đặc biệt nếu bạn đang làm việc tiếp xúc gần với người khác.

Rửa hoặc vệ sinh tay của bạn cũng sẽ giúp tránh xa vi-rút. Nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào, tốt nhất là thông báo cho chủ lao động của bạn, ở nhà và đi xét nghiệm ngay. Sau khi nhận được kết quả, bạn nên cho chủ lao động của mình biết ngay kết quả đó là tích cực hay tiêu cực để họ có thể thực hiện các thủ tục thích hợp.

2. Cách xét nghiệm có thể giúp bạn thực hiện phần việc của mình để ngăn chặn sự lây lan

Nếu bạn đang có các triệu chứng hoặc đã tiếp xúc với người có kết quả xét nghiệm dương tính với vi-rút Corona, tốt nhất bạn không nên đến văn phòng và đi xét nghiệm ngay. 

Xét nghiệm Biến thể Delta Covid giúp sớm ngăn chặn lây lan bệnh

Đi xét nghiệm Covid sẽ giúp bạn và những người xung quanh yên tâm hơn. Ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 là một kỳ tích to lớn, nhưng tất cả những gì mỗi cá nhân cần là thực hiện phần việc của mình, giữ an toàn và cảnh giác. Việc trở lại bình thường dường như sẽ gần hơn rất nhiều nếu mỗi chúng ta làm tốt phần việc của mình và chúng ta có thể tiếp tục cuộc sống bình thường trước Covid.

Nguồn: Driphydration.com 

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn ngay Tại đây
Bài viết của Bác sĩ Vũ Thị Quỳnh Chi xem thêm bài viết cùng tác giả

4

Bài viết hữu ích?

Bài viết hữu ích?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
xem thêm
Drip Hydration tuyển dụng Bác sĩ Nội khoa

Drip Hydration tuyển dụng Bác sĩ Nội khoa

Drip Hydration tuyển dụng Điều dưỡng trưởng nhóm

Drip Hydration tuyển dụng Điều dưỡng trưởng nhóm

Drip Hydration tuyển dụng Bác sĩ Nội tiết

Drip Hydration tuyển dụng Bác sĩ Nội tiết

Cách hiệu quả để dùng Glutathione nhất là gì?

Cách hiệu quả để dùng Glutathione nhất là gì?

Khai xuân rước lộc khỏe, đón an vui cùng Member Drip

Khai xuân rước lộc khỏe, đón an vui cùng Member Drip

4

Bài viết hữu ích?