Zalo

Drip Hydration tiếp năng lượng cho chương trình gala nhạc Việt 2024 "Năm mới rực rỡ"

Trang chủ | Tin tức | Tin tức - Hoạt động Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Đến hẹn lại lên, Gala Nhạc Việt đã trở lại mỗi mùa Tết đến Xuân về. Hơn 10 năm qua, Gala Nhạc Việt Tết đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều khán giả. Đây được xem là đại nhạc hội Tết Việt lớn nhất, hoành tráng nhất, đầu tư chỉn chu nhất ở Việt Nam những năm gần đây. Chương trình do đạo diễn Trần Thành Trung và ekip T Production thực hiện.
Gala Nhạc Việt
Gala Nhạc Việt Tết là nơi âm nhạc được tôn vinh đúng giá trị của nó.

Gala Nhạc Việt Tết là nơi âm nhạc được tôn vinh đúng giá trị của nó. Từng ca khúc dù quen thuộc, dù đã có tuổi đời lâu đến đâu cũng được hòa âm, phối khí lại mang hơi thở thời đại. Bên cạnh đó là những bài hát được sáng tác độc quyền cho chương trình, mang đến màu sắc mới mẻ của âm nhạc thế hệ genZ nhưng vẫn giữ trọn bản sắc truyền thống Tết Việt, 17 tiết mục của chương trình dung hòa được giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại.

Năm nay, chương trình chọn chủ đề ‘Năm mới rực rỡ’ với với sự đồng hành tài trợ năng lượng của Drip Hydration sẽ là đại nhạc hội xuân ý nghĩa gửi tới quý Members Drip nói riêng và quý khán giả cả nước nói chung mong muốn tất cả mọi người sẽ có một năm 2024 thật nhiều may mắn, mọi điều suôn sẻ và thăng hoa.

Gala Nhạc Việt
Gala Nhạc Việt Tết 2024 quy tụ đông đảo nghệ sĩ

Gala Nhạc Việt Tết 2024 quy tụ đông đảo nghệ sĩ như Như Quỳnh, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Phương Uyên, Hồ Ngọc Hà, Thanh Ngọc, Noo Phước Thịnh, Trấn Thành, Hari Won, Dương Hoàng Yến, Trang Pháp, Hòa Minzy, Văn Mai Hương, Võ Hạ Trâm, Bảo Anh, Hương Ly, Huyền Baby, Đức Phúc, Erik, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Bùi Công Nam, Đỗ Hoàng Dương, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Khả Như, Duy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Đạt Long Vinh, Thành Đạt, Vy Vy, Tú Tú…

Gala Nhạc Việt

Bên cạnh những tiết mục solo, các nghệ sĩ sẽ có những màn kết hợp đặc biệt trong chương trình hứa hẹn mang đến một đại nhạc hội với không khí Tết rộn rã, giúp khán giả phấn chấn đón chào năm mới rực rỡ.

Gala Nhạc Việt
Gala Nhạc Việt lần đầu tiên vinh danh và trao kỷ niệm chương cho những nghệ sĩ có Dự án nhạc Việt của năm

Cũng trong chương trình năm nay, Gala Nhạc Việt lần đầu tiên vinh danh và trao kỷ niệm chương cho những nghệ sĩ có Dự án nhạc Việt của năm (dự án âm nhạc ấn tượng, với ý nghĩa tôn vinh và truyền cảm hứng sáng tạo nghệ thuật).

Với mong ước một năm rực rỡ và thịnh vượng, ngoài chương trình chính, Gala Nhạc Việt còn ra mắt Album Audio ‘Năm mới rực rỡ’, bao gồm những sáng tác độc quyền dành riêng cho chương trình và những ca khúc được yêu thích nhất dành tặng khán giả.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
xem thêm
Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

49

Bài viết hữu ích?