Zalo

Dehydration Drip IV: Truyền cấp nước và tăng khoáng tức thì ở cấp độ tế bào

Trang chủ | Dịch vụ | DRIP IV Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Mất nước là tình trạng thiếu hụt tổng lượng nước trong cơ thể. Mất nước nếu không được bù kịp thời có thể làm gián đoạn quá trình trao đổi chất, gây mệt mỏi, suy nhược. Do vậy, người bị mất nước cần có giải pháp cấp nước và khoáng tức thì để cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Nhận diện các dấu hiệu cơ thể bị mất nước

Mất nước rất dễ gặp ở những người bận rộn, hoạt động nhiều, không uống đủ nước hoặc đang hồi phục sau điều trị bệnh. Khi cơ thể thiếu nước/ mất nước sẽ có những dấu hiệu sau:

 • Tiểu ít, giảm lượng nước tiểu: Nếu số lần đi tiểu trong ngày chỉ khoảng 2 - 3 lần hoặc không đi tiểu trong nhiều giờ chính là biểu hiện của cơ thể đang bị thiếu nước.
 • Nước tiểu có màu sẫm và đặc: Khi cơ thể được cung cấp đủ nước, nước tiểu bình thường sẽ không có màu, trong suốt và lỏng. Ngược lại, khi cơ thể thiếu nước, nước tiểu sẽ có màu sẫm và đậm đặc hơn bình thường.
 • Da khô, thiếu sức sống.
 • Khô miệng, miệng có mùi hôi: Khi cơ thể bị thiếu nước sẽ giảm tiết nước bọt, khiến cho miệng bị khô và có mùi hôi.
 • Nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt, ù tai: Cơ thể thiếu nước bao gồm cả não cũng không được cung cấp đủ lượng nước cần thiết để hoạt động, sẽ gây ra các triệu chứng đau đầu, đặc biệt là khi di chuyển cơ thể. Bên cạnh đó, hệ tuần hoàn cũng hoạt động kém hiệu quả hơn do thiếu nước sẽ dẫn đến chóng mặt, hoa mắt và ù tai.
 • Đói và thèm đồ ngọt: Đói có thể là biểu hiện của cơ thể thiếu nước, bởi khi đó năng lượng dự trữ trong cơ thể gặp khó khăn trong việc được giải phóng, gây ra cảm giác đói, thèm ăn, đặc biệt là đồ ngọt - loại thực phẩm cung cấp nhiều năng lượng.
 • Táo bón: Nước đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Để hệ tiêu hóa được hoạt động bình thường và khỏe mạnh, cơ thể cần cung cấp đủ nước. Do đó, táo bón là dấu hiệu “báo động” cơ thể không được cung cấp đủ lượng nước cần thiết.
 • Huyết áp giảm, nhịp tim tăng: Cơ thể thiếu nước làm hạn chế sự lưu thông, tuần hoàn của máu, gây tụt huyết áp. Tăng nhịp tim là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang bị thiếu nước, mất nước nghiêm trọng.
 • Mỏi cơ, chuột rút: Khi cơ thể bị thiếu một lượng nước, hoặc thiếu nước ảnh hưởng đến cân bằng điện giải trong cơ thể, làm thay đổi nồng độ các chất như natri, kali,... có thể gây mỏi cơ, chuột rút.

Cấp nước tức thì với Dehydration Drip IV

Có nhiều cách để bù nước và chất điện giải cho cơ thể qua đường uống để cải thiện tình trạng mất nước như: uống nước khoáng, uống nước dừa, nước muối đường, ....

Tuy nhiên khi bị mất nước, cơ thể đồng thời bị mất đi các chất khoáng/ điện giải quan trọng ảnh hưởng đến khả năng chuyển hóa và quá trình trao đổi chất. Vì vậy, bạn nên bổ sung nước đồng thời với các chất điện giải, khoáng chất. 

Mất nước cần được bù tức thì và nhanh nhất có thể, giúp cơ thể hoạt động trơn tru. Do đó, giải pháp truyền cấp nước sẽ cung cấp nước tức thì, giúp cân bằng chất lỏng trong cơ thể một cách nhanh chóng và triệt để.

Liệu pháp truyền cấp nước Dehydration Drip IV bao gồm hỗn hợp giữa chất lỏng và chất điện giải được truyền qua đường tĩnh mạch. Với việc truyền Dehydration Drip IV tại Drip Hydration, cơ thể bạn có thể tối ưu hóa quá trình cấp nước, giúp việc cấp nước, vi khoáng diễn ra một cách thuận tiện nhất từ đó khôi phục lượng nước nhanh chóng cho cảm giác sảng khoái, tựa như được hồi sinh.

Truyền cấp nước Dehydration Drip IV
Truyền cấp nước Dehydration Drip IV bù nước tăng khoáng cấp độ tế bào, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, da dẻ hồng hào.

Dehydration Drip IV dành cho đối tượng nào?

 • Người bận rộn, hoạt động nhiều
 • Người hay quên uống nước trong thời gian dài
 • Người bị mất nước đột ngột vì nhiều lý do như giảm béo không đúng cách, tiêu chảy, nôn mửa, ăn uống kém,...
 • Người làm việc dưới nắng nóng thời gian dài
 • Người bị mất nước sau khi say rượu

Hiệu quả của sản phẩm cấp nước tức thì Dehydration Drip IV

 • Chống mất nước mãn tính
 • Bổ sung nước tức thì khi thời tiết nóng ở cấp độ tế bào
 • Bổ sung nhanh chất điện giải thiết yếu, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục.

5 lý do bạn nên truyền cấp nước tức thì với Dehydration Drip IV

 • Sản phẩm dùng đường truyền đảm bảo an toàn và cấp nước/ khoáng NGAY LẬP TỨC cho cơ thể
 • Cấp nước sâu ở CẤP ĐỘ TẾ BÀO, giúp cơ thể hồi phục tận gốc, nhanh chóng lấy lại sự cân bằng, tăng năng lượng và vẻ hồng hào tươi trẻ
 • Công nghệ truyền cấp nước - bù khoáng độc quyền được chuyển giao từ Drip Hydration Mỹ
 • Thời gian truyền ngắn (chỉ từ 30-60 phút) và có thể thực hiện vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
 • Phác đồ truyền cấp nước được cá nhân hóa theo đúng tình trạng mất nước và tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Chia sẻ của khách hàng sau khi dùng Dehydration Drip IV

Hoa hậu Ngọc Châu truyền cấp nước tại Drip Hydration Việt Nam.
Hoa hậu Ngọc Châu truyền cấp nước tại Drip Hydration Việt Nam.

“Vì đặc thù công việc, Châu thường xuyên di chuyển để làm việc và tham gia các hoạt động xã hội. Điều này khiến cho cơ thể Châu rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu dinh dưỡng, thiếu nước nghiêm trọng. Những lúc như thế thì đội ngũ bác sĩ là cứu tinh bù nước bù khoáng với liệu pháp truyền cấp nước Dehydration giúp cơ thể Châu như được hồi sinh, sảng khoái tinh thần”, Hoa hậu Ngọc Châu - VVIP Member đặc biệt yêu thích sản phẩm truyền cấp nước Dehydration IV của Drip Hydration Việt Nam.

Nếu bạn cảm thấy cơ thể mất nước do uống ít nước, hoạt động ngoài trời nhiều, sau khi say rượu hay đang cần phục hồi sức khỏe sau điều trị bệnh, hãy đến ngay Drip Hydration để được bổ sung khoáng chất, bù nước làm giảm các triệu chứng và mang lại cho bạn cảm giác hồi sinh và sảng khoái. Liệu pháp được thiết kế riêng theo thể trạng từng người dưới sự tư vấn và theo dõi chặt chẽ của các bác sĩ và chuyên gia y tế.

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 094 164 8888 hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu

45

Bài viết hữu ích?

Bài viết hữu ích?

xem thêm
Làm thế nào để bù nước sau khi nôn?

Làm thế nào để bù nước sau khi nôn?

Bị suy nhược cơ thể có nên truyền nước?

Bị suy nhược cơ thể có nên truyền nước?

Người mệt mỏi nên truyền gì? Có nên truyền nước hoa quả?

Người mệt mỏi nên truyền gì? Có nên truyền nước hoa quả?

Bị sốt xuất huyết uống nước dừa được không?

Bị sốt xuất huyết uống nước dừa được không?

Nước muối IV được sử dụng để làm gì?

Nước muối IV được sử dụng để làm gì?

45

Bài viết hữu ích?