Zalo

Drip Hydration Hồ Chí Minh - Cơ sở 200A Cao Thắng

Trang chủ | Về chúng tôi | Cơ sở vật chất và không gian điều trị Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Phòng khám đa khoa 200A Cao Thắng đồng thời là trụ sở chính của Drip Hydration Việt Nam, mang tới trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao cấp và hoàn toàn khác biệt.
098 250 6666

Trải nghiệm dịch vụ Chăm sóc sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần

Phòng khám 200A Cao Thắng đồng thời là trụ sở chính của Drip Hydration Việt Nam, mang tới trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao cấp với mô hình phòng khám Meditel.

Đội ngũ y tế tiêu chuẩn Mỹ

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế tại phòng khám 200A Cao Thắng là những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước đồng thời được cố vấn chuyên môn bởi đội ngũ y khoa Drip Hydration Mỹ. Bên cạnh chuyên môn uy tín, đội ngũ Y tế tại Phòng khám phải trải qua các bài kiểm tra, đào tạo và được cấp phép chuẩn y tế với kinh nghiệm dày dặn. Các chuyên viên nhiệt tình, nhẹ nhàng và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khách hàng.

Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám Drip Hydration 200A Cao Thắng được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị y khoa chuẩn Mỹ cập nhật:

  • Phòng LaB chuyên sâu với các sinh phẩm đặc hiệu;
  • Hệ thống máy siêu âm, chụp X-Quang tiên tiến đạt tiêu chuẩn kiểm định gắt gao của Bộ Y tế;
  • Hệ thống máy quét nhận diện khuôn mặt, lượng tử tích hợp trí tuệ nhân tạo AI giúp phân tích chính xác các tình trạng cơ thể, sức khỏe và làn da.

Trải nghiệm y tế chuẩn thượng lưu Mỹ

Phòng khám Drip Hydration 200A Cao Thắng được vận hành theo mô hình phòng khám Meditel - mô hình phòng khám chăm sóc sức khỏe với trải nghiệm như khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp.

Đến với Drip khách hàng bên cạnh được chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp truyền vi dưỡng chất giúp bổ sung năng lượng, trẻ hóa tuổi sinh học từ cấp độ tế bào, phòng chống các bệnh nan y phổ biến hiện nay mà còn được thư giãn trong không gian thiên nhiên trong lành.

Bước vào phòng khám, đón tiếp khách hàng là sảnh đợi được bài trí như một khu vườn nhiệt đới với sắc xanh của cây, sắc hoa pastel tươi tắn, rực rỡ. Trong suốt quá trình trải nghiệm, khách hàng được thả lỏng cơ thể và thư giãn mọi giác quan để tận hưởng mùi hương dịu dàng trong không gian yên tĩnh theo nhu cầu riêng, thưởng thức trái cây tươi mọng, món nhẹ dinh dưỡng cùng sự chăm sóc tận tình của những bác sĩ, y tá vui tươi, tràn đầy năng lượng.

Chăm chút từng trải nghiệm nhỏ nhất, phòng khám đã mang đến một không gian nghỉ dưỡng thiên nhiên, cho phép khách hàng được tái tạo trọn vẹn năng lượng và tinh thần.

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 098 250 6666 hoặc đăng kí ngay trên website.

225

Bài viết hữu ích?

Bài viết hữu ích?

Chủ đề:
Văn phòng
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
xem thêm
Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Chiến lược chống lão hóa: Nên tập trung vào phòng ngừa hay điều trị?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Hay bị chán ăn mệt mỏi sụt cân là bệnh gì?

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Giảm tác dụng phụ sau khi uống thuốc trầm cảm gây mệt mỏi

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Các chất làm suy giảm chức năng hệ thần kinh

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

Nên uống gì để hết mệt mỏi, căng thẳng kéo dài?

225

Bài viết hữu ích?

Chủ đề:
Văn phòng