Zalo
top-ads

Sử dụng chất bổ sung NAD có tốt như liệu pháp IV không?

Trang chủ | Tin tức | Thông tin Y khoa Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Uống vitamin không có gì mới đối với hầu hết mọi người. Có nhiều lý do khiến cơ thể thiếu vitamin nhất định. Dù lý do là gì, bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về việc liệu việc bổ sung NAD để cải thiện khả năng hấp thụ và trực tiếp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

1. NAD là gì?

NAD là một coenzym tồn tại trong các tế bào của cơ thể chúng ta. Chức năng chính của NAD là giúp các cơ quan trong cơ thể chúng ta hoạt động một cách tự nhiên, cũng như hỗ trợ chức năng thần kinh thích hợp. Những người có mức NAD phù hợp cho thấy họ có nhiều năng lượng hơn, cảm thấy tỉnh táo hơn và có hoạt động thể chất tốt hơn.

Tuy nhiên, nhiều người có mức độ NAD thấp và họ có thể cảm thấy thờ ơ thường xuyên. Tuổi già khiến cơ thể chúng ta sản xuất ít NAD hơn, vì vậy mọi người tìm kiếm các chất bổ sung NAD và liệu pháp NAD IV. Ngoài việc già đi, mức độ NAD có thể giảm khi chúng ta ngủ không đủ giấc, béo phì, căng thẳng cao.

nad
Sử dụng chất bổ sung NAD có thể duy trì cân nặng

2. Lợi ích của NAD

Tầm quan trọng của việc có mức NAD bình thường có thể tác động đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

  • Cải thiện sức khỏe cho tế bào
  • Làm chậm quá trình lão hóa
  • Sửa chữa các mô bị hư hỏng
  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất 
  • Cung cấp năng lượng

3. So sánh thuốc bổ sung hay phương pháp điều trị IV?

  • Bổ sung NAD

Các chất bổ sung NAD có dạng thuốc viên có thể mua trực tuyến hoặc từ hiệu thuốc địa phương của bạn. Những viên thuốc này có nồng độ NAD khác nhau. Mặc dù việc bổ sung chất bổ sung bằng đường uống vào thói quen của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng, nhưng nó có thể không tốt hơn liệu pháp IV

Dạng viên của NAD không phải lúc nào cũng hiệu quả như liệu pháp IV. Hệ thống tiêu hóa của cơ thể không phải lúc nào cũng hấp thụ hoàn toàn chất bổ sung dẫn đến bổ sung không đạt hiệu quả cao như liệu pháp IV.

  • Liệu pháp NAD IV

IV NAD được tiêm tĩnh mạch vào máu của bạn, nghĩa là nó bỏ qua hệ thống tiêu hóa. Nhờ đó, bạn nhận được đầy đủ lợi ích và tối đa dinh dưỡng. IV có thêm lợi thế là loại bỏ độc tố trong cơ thể bạn một cách tự nhiên.

Nguồn: Driphydration.com

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 094 164 8888 hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu
Bài viết của Bác sĩ Vũ Thị Quỳnh Chi xem thêm bài viết cùng tác giả

52

Bài viết hữu ích?

Bài viết hữu ích?

xem thêm
Truyền hoa quả bằng liệu pháp IV

Truyền hoa quả bằng liệu pháp IV

NAD có thể giúp bạn cải thiện thành tích thể thao của mình không?

NAD có thể giúp bạn cải thiện thành tích thể thao của mình không?

Nguyên nhân gây đau đầu do áp lực và cách đối phó với các triệu chứng

Nguyên nhân gây đau đầu do áp lực và cách đối phó với các triệu chứng

Liệu pháp Ozone IV có hiệu quả không?

Liệu pháp Ozone IV có hiệu quả không?

Cách tăng tốc độ phục hồi sau luyện tập

Cách tăng tốc độ phục hồi sau luyện tập

right-ads

52

Bài viết hữu ích?