Zalo

NAD Booster là gì và khi nào bạn nên sử dụng nó?

Trang chủ | Tin tức | Thông tin Y khoa Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Thuốc tăng cường NAD là phương pháp điều trị NAD giúp hỗ trợ chức năng và hiệu quả của não. Có một bộ não khỏe mạnh là vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi chúng ta già đi. NAD Boosters tại Mỹ có thể giúp bạn cảm thấy tự tin rằng bạn đang làm tất cả những gì có thể để tạo ra một bộ não khỏe mạnh.

1. Vai trò của NAD trong quá trình trao đổi chất 

NAD hoạt động trên ty thể và làm tăng độ dài của telomere, là những chiếc mũ bảo vệ nằm ở 2 đầu của nhiễm sắc thể trở nên ngắn hơn khi cơ thể già đi. NAD làm tăng hoạt động của các protein SIRT1 và PARP 1, được liên kết với tốc độ lão hóa chậm hơn và ảnh hưởng đến quá trình sửa chữa DNA tương ứng - nguồn

2. Lợi ích của NAD Booster

  • Giúp làm chậm quá trình lão hóa: Trong khi hàng triệu sản phẩm chống lão hóa đã được bán ra, hầu hết chúng đều khiến bạn trông trẻ hơn. Với NAD Boosters, mục tiêu chính là làm chậm quá trình lão hóa từ bên trong. Điều này làm cho bạn cảm thấy trẻ hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Cách tốt nhất để giữ cho cơ thể bạn cảm thấy tuyệt vời là giữ cho nó khỏe mạnh từ trong ra ngoài.
NAD Booster
Với NAD Boosters, mục tiêu chính là làm chậm quá trình lão hóa từ bên trong 
  • Giúp bảo tồn các tế bào não: Các kết quả nghiên cứu về NAD đã cho thấy, NAD có thể giúp duy trì các tế bào não khi chúng ta già đi. Ví dụ, bệnh Alzheimer và Parkinson nhắm vào cách thức hoạt động của não. NAD đã được chứng minh là đang chiến đấu chống lại stress oxy hóa và chức năng ty thể, những yếu tố quan trọng trong hầu hết các bệnh về não.
  • Giúp chống lão hóa cơ bắp: Có mức độ thích hợp của NAD được hiển thị để hỗ trợ chức năng cơ bắp và độ bền . Khi về già, đôi khi chúng ta cảm thấy yếu đuối và mệt mỏi hơn. Mức NAD thích hợp có thể giúp bạn duy trì mức cơ bắp và năng lượng.
  • Giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn: Không ai thích bị ốm, và khi chúng ta già đi, điều đó có thể còn đáng sợ hơn. Có một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ sẽ khiến tâm trí bạn thoải mái và giúp bạn chống lại vi trùng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất tăng cường NAD có thể giúp giải quyết tất cả những điều này, nhưng vẫn còn chỗ cho nhiều nghiên cứu hơn để xem NAD giúp ích cho con người như thế nào. 

NAD Booster
NAD Boosters thường tồn tại trong hệ thống của bạn từ 2 đến 4 tuần 

3. Bạn nên sử dụng NAD Booster bao lâu 1 lần?

Điều này phụ thuộc vào mức độ lớn của các vấn đề bạn đang đấu tranh và kết quả mà bạn đang tìm kiếm. Đối với các vấn đề mãn tính hơn, bạn có thể xem xét phương pháp điều trị NAD nhiều lần 1 tuần cho đến khi bạn thấy có sự thay đổi. NAD Boosters thường tồn tại trong hệ thống của bạn từ 2 đến 4 tuần. Vì vậy đối với ít vấn đề mãn tính hơn, phương pháp điều trị 2 tuần 1 lần sẽ hoạt động tốt. Một số người thậm chí lựa chọn phương pháp điều trị hàng tháng nếu sức khỏe của họ rất ổn định. May mắn thay, kế hoạch điều trị của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và mức độ thoải mái của bạn.

Nguồn tham khảo: Driphydration.com

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 098 250 6666 hoặc đặt hẹn ngay Tại đây
Bài viết của Biên tập viên Đinh Thị Hải Yến xem thêm bài viết cùng tác giả
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
xem thêm
Drip Hydration tuyển dụng Bác sĩ Nội khoa

Drip Hydration tuyển dụng Bác sĩ Nội khoa

Drip Hydration tuyển dụng Điều dưỡng trưởng nhóm

Drip Hydration tuyển dụng Điều dưỡng trưởng nhóm

Drip Hydration tuyển dụng Bác sĩ Nội tiết

Drip Hydration tuyển dụng Bác sĩ Nội tiết

Cách hiệu quả để dùng Glutathione nhất là gì?

Cách hiệu quả để dùng Glutathione nhất là gì?

Khai xuân rước lộc khỏe, đón an vui cùng Member Drip

Khai xuân rước lộc khỏe, đón an vui cùng Member Drip

13

Bài viết hữu ích?