Zalo
top-ads

Liệu pháp NAD IV cho chứng lo âu và trầm cảm

Trang chủ | Tin tức | Thông tin Y khoa Theo dõi thông tin từ Dripcare trên google news
Nicotinamide adenine dinucleotide (NAD) là một coenzyme mạnh có thể giúp bạn kiểm soát các triệu chứng lo âu và trầm cảm. Các phương pháp điều trị NAD qua IV là một cách cải thiện các triệu chứng tâm lý thông qua bổ sung NAAD cho cơ thể.

1. NAD là gì?

Nicotinamide adenine dinucleotide (NAD) là một coenzyme được cơ thể bạn sản xuất tự nhiên. Coenzym này có liên quan đến việc duy trì chức năng và trương lực cơ chống lại tổn thương mô và đảo ngược tổn thương ty thể của bạn. Ngoài ra, bổ sung NAD có thể giúp giảm các triệu chứng của cả lo lắng và trầm cảm.

Truyền IV NAD nhanh chóng khôi phục nguồn dự trữ coenzym quan trọng này của cơ thể bạn. Việc bổ sung NAD không chỉ giúp cải thiện các triệu chứng lo lắng và trầm cảm mà còn hỗ trợ sức khỏe tổng thể của bạn.

2. NAD có thể giúp cải thiện lo âu và trầm cảm 

Lo lắng và trầm cảm không phải lúc nào cũng có thể ngăn ngừa được, nhưng các triệu chứng của nó có thể được kiểm soát. Tập thể dục là một bước quan trọng khác mà bạn có thể thực hiện để cải thiện các triệu chứng lo âu và trầm cảm. Cơ thể bạn sản sinh ra dopamine khi tập thể dục, một chất nâng cao tâm trạng tự nhiên giúp chống lại các triệu chứng của bệnh một cách tự nhiên.

Liệu pháp NAD IV
Tập thể dục là một bước quan trọng để cải thiện các triệu chứng lo âu và trầm cảm 

IV NAD có thể hỗ trợ tâm trạng và sức khỏe não bộ của bạn, đồng thời giảm lo lắng và trầm cảm. Rối loạn chức năng ty lạp thể có thể góp phần gây ra nhiều vấn đề, từ sức khỏe tế bào đến chức năng thần kinh,... Ty thể bị hư hỏng cũng có thể góp phần vào những thay đổi nhận thức có thể dẫn đến các triệu chứng lo âu và trầm cảm. Khôi phục NAD có thể đảo ngược thiệt hại đối với ty thể và cải thiện chức năng não và cơ thể của bạn ở cấp độ tế bào.

Một số chứng viêm là một phần của phản ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể bạn, nhưng tình trạng viêm mãn tính có thể góp phần gây tổn thương tế bào khắp cơ thể bạn.

Một nghiên cứu khác cho thấy rằng các con đường kích hoạt NAD+ có thể giúp các tế bào đảo ngược tác động của các gốc tự do, từ đó giảm tổn thương cả về thần kinh và thể chất.

3. Dấu hiệu và triệu chứng lo âu và trầm cảm

3.1. Sự lo lắng

Lo lắng không phải là một điều duy nhất mà đề cập đến một nhóm các tình trạng liên quan như rối loạn hoảng sợ, ám ảnh chuyên biệt hoặc lo lắng tổng quát.

Lo lắng mãn tính có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Các triệu chứng lo lắng bao gồm: 

 • Căng thẳng cơ bắp 
 • Rối loạn cân nặng
 • Thay đổi thói quen ăn uống
 • Hụt hơi
 • Tim đập nhanh
 • Bồn chồn 
 • Lo sợ
 • Giật mình

3.2. Trầm cảm

Có đôi khi mọi người cảm thấy buồn - còn được gọi là trầm cảm cấp tính - nhưng trầm cảm mãn tính là một thứ hoàn toàn khác. Có nhiều loại trầm cảm mãn tính, nhưng hầu hết tất cả các loại đều được chẩn đoán khi một người trải qua cảm giác chán nản dai dẳng trong hai tuần trở lên.

Các triệu chứng của trầm cảm: 

 • Ngủ quá nhiều hoặc quá ít
 • Tăng hoặc giảm cân
 • Mệt mỏi
 • Mất hứng thú với cuộc sống
 • Cảm giác tội lỗi 
 • Làm bản thân bị thương hoặc tự tử

Trầm cảm mãn tính có thể gây suy nhược cho cả đời sống xã hội và công việc. Bổ sung NAD IV có thể là một liệu pháp bổ sung hữu ích cho những người đang điều trị hoặc điều trị chứng lo âu hoặc trầm cảm khác. 

Liệu pháp NAD IV
Trầm cảm mãn tính có thể gây suy nhược cho cả đời sống xã hội và công việc 

4. Liệu pháp NAD IV là gì?

Theo thời gian, mức độ NAD tự nhiên của cơ thể bạn bắt đầu giảm, góp phần gây ra nhiều triệu chứng như năng lượng thấp, các vấn đề về trí nhớ và làm trầm trọng thêm các triệu chứng lo âu và trầm cảm. Tuy nhiên, bằng cách khôi phục mức NAD bằng liệu pháp IV, các tế bào của bạn có thể hoạt động ở mức tối ưu.

Nguồn: Driphydration.com

Để đặt hẹn thăm khám và tư vấn tại phòng khám Drip Hydration, Quý khách vui lòng bấm số 094 164 8888 hoặc đăng ký tư vấn theo mẫu
xem thêm
Điều trị béo phì độ 2 như thế nào?

Điều trị béo phì độ 2 như thế nào?

Các tác hại của việc lo lắng quá mức

Các tác hại của việc lo lắng quá mức

8 loại vitamin hàng đầu giúp cải thiện trí nhớ

8 loại vitamin hàng đầu giúp cải thiện trí nhớ

Liệu pháp NAD IV là gì?

Liệu pháp NAD IV là gì?

Những điều cần biết khi mua thực phẩm bổ sung chống lão hóa

Những điều cần biết khi mua thực phẩm bổ sung chống lão hóa

right-ads

40

Bài viết hữu ích?